Tủ bếp Acrylic & Laminate

Thương hiệu: Nội Thất Hằng Vinh Loại: (Đang cập nhật ...)

15.000.000₫
Nội thất phòng bếp Liền kề ngay phòng khách là bếp và khu vực ăn uống được ngăn cách bằng vách ngăn gỗ (tuy nhiên vách ngăn này chỉ mang tính chất tượng trưng). Màu sáng cũng là tone màu chủ đạo được vận dụng trong căn phòng này nhằm tăng cảm giác rộng rãi cho không gian. Nội thất sử dụng t...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 3.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng sau khi đặt hàng trong vòng 2 ngày với sản phẩm có sẵn, trong vòng 5-7 ngày với sản phẩm đặt đóng theo kích thước (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nội thất phòng bếp

Liền kề ngay phòng khách là bếp và khu vực ăn uống được ngăn cách bằng vách ngăn gỗ (tuy nhiên vách ngăn này chỉ mang tính chất tượng trưng). Màu sáng cũng là tone màu chủ đạo được vận dụng trong căn phòng này nhằm tăng cảm giác rộng rãi cho không gian.

Nội thất sử dụng trong phòng bếp là sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp với kính cường lực. Trong đó, bộ bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn và hệ tủ bếp gỗ công nghiệp (tủ Acrylic ở trên và tủ Laminate ở dưới). Riêng kính cường lực được thiết kế dưới dạng vách ngăn để phân chia khu vực nấu nướng và ăn uống nhằm tạo ra không gian mở, ngăn cách mà vẫn không hề tách biệt.

Sự kết hợp hài hòa của các gam màu trắng (màu chủ đạo), vàng, nâu và xanh (kính ốp bếp) … cùng những mẫu nội thất có thiết kế bắt mắt khiến phòng bếp toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và cũng rất tiện ích khi sinh hoạt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: