phu-kien-tu-bep-cariny-cho-can-bep-them-tien-nghi

Phụ kiện tủ bếp cariny cho căn bếp thêm tiện nghi

ĐỖ VƯƠNG VINH 19/03/2018

Để trang hoàng không gian căn bếp thêm tiện nghi, hiện đại và đạt tính thẩm mỹ cao thì sử dụng phụ kiện tủ bếp Cariny sẽ mang đến sự hoàn hảo nhất giúp gia chủ luôn hài lòng khi nấu nướng thức ăn.

Phụ kiện tủ bếp Cariny đã dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Với thiết kế thông minh, tiện nghi của các sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu người dùng và bạn sẽ thể hiện tài năng nấu nướng trong thời gian nhanh nhất khi các thiết bị, đồ dùng được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng trong căn bếp. Đầu tư các vật dụng cần thiết không những giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà bạn còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất của phụ kiện tủ bếp Cariny.

Kệ tủ kho thích hợp đựng toàn bộ đồ khô

Kệ tủ kho thương hiệu Cariny với hệ thống cánh mở được xem như một chiếc tủ đa năng giúp sắp xếp mọi thứ cách ngăn nắp, tiện lợi. Tùy theo sở thích của từng thành viên trong gia đình mà bạn có thể sắp xếp đồ ăn vặt và phân loại chúng theo từng tầng như đường, sữa, thực phẩm chức năng và nhiều thực phẩm đồ khô khác.

Giải pháp sử dụng cho các góc tủ bếp

Đối với không gian căn bếp có kiểu dáng chữ U, L, G với các phần diện tích tạo góc tủ gây khó khăn khi sử dụng. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn giải pháp kệ góc bằng cách dùng các sản phẩm phụ kiện của Cariny như kệ hình chiếc lá, mâm xoay inox hay kệ góc xoay liên hoàn. Tùy thuộc vào thiết kế phần khối tủ mà bạn sẽ lựa chọn mẫu kệ góc phù hợp.

Thùng đựng rác âm tủ

Bạn cần trang bị cho tủ bếp ít nhất là một thùng rác bởi quá trình nấu nướng, rửa dọn đều có thể có rác và bạn sẽ thuận tiện hơn khi để rác ngay tại chỗ đứng của mình. Điều quan trọng để tránh có mùi hôi khi vứt rác vào thùng rác âm tủ thì bạn có thể bọc thêm một chiếc túi để vứt luôn sau mỗi ngày.

Phụ kiện inox cho các hộc tủ

Bạn có thể tận dụng tối đa không gian trống của các hộc tủ bằng cách trang bị thêm các phụ kiện inox trong ngăn kéo để đựng các đồ dùng ần thiết phục vụ khi nấu ăn. Điều này giúp cho người dùng có được sự thoải mái khi làm nội trợ  và tiết kiệm được khoảng thời gian tìm kiếm dụng.

Dùng tay nâng cho hệ tủ treo

Hệ tủ treo thường nằm vị trí tủ trên và giải pháp tốt nhất vừa tạo tính thẩm mỹ cao vừa giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng đó là kết hợp thêm hệ thống tay nâng Cariny, phụ kiện làm tủ bếp  sẽ tôn thêm sự sang trọng, hiện đại và các chuyển động êm ái giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Nội thất Hằng Vinh xin gửi quý khách hàng Catalogue và báo giá phụ kiện tủ bếp và tủ áo Cariny

1. Catalogue và báo giá phụ kiện tủ bếp Cariny

3. Catalogue và báo giá chậu vòi Cariny

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN